Ba Dũng muốn đảo chính để làm “tổng thống” !

v\:* {behavior:url(#default#VML);}
o\:* {behavior:url(#default#VML);}
w\:* {behavior:url(#default#VML);}
.shape {behavior:url(#default#VML);}

Normal
0

false
false
false

MicrosoftInternetExplorer4

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt;
mso-para-margin:0in;
mso-para-margin-bottom:.0001pt;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:10.0pt;
font-family:”Times New Roman”;
mso-ansi-language:#0400;
mso-fareast-language:#0400;
mso-bidi-language:#0400;}

Loạn to ! Loạn lớn !

Nước Việt Nam đã không giữ được kỹ cương.

NGUYỄN TẤN DŨNG RA MẶT THÁCH THỨC BỘ CHÍNH TRỊ ?

                                                                            Lê Thị Bạch-Tuyết.

Chỉ cách có mấy ngày, sau khi Bộ Chính Trị TW Đảng cắt cử ông Nguyễn Bá Thanh giữ vai trò Trưởng Ban Nội Chính đã làm cho Nguyễn Tấn Dũng điên lên vì sợ bị hỏi tội tham nhũng, mất cái ghế thủ tướng thì như người ta vẫn thường nói: “Về nhà đuổi gà cho vợ”. Không đâu ? Nguyễn Tấn Dũng một là: “Đi vào nhà đá”; hai nữa : “xách cái Samsonite tếch đi với con gái rượu, dông sang nước Cờ-Hoa là hết chuyện !

Bang, xui gia của Dũng ở Mỹ đã lâu, thông thạo về kinh tài nhưng vẫn còn ấm ớ về chính trị nên đã vấn kế cho Dũng 36 chước, không phải chuôn huyển chuồn là thượng sách; mà là phải làm “Coup d’état”; bắt nhốt hết bọn chóp bu ở Ba Đình, rồi hạ hồi phân giải. Nếu thành công thì anh xui ta có nhiều đường…. Còn như thất bại thì NTD phải gánh chịu một mình. Tuy bằng cách nào Bang ta vẫn được lời nhiều vì cô con dâu rượu Thị Phượng đã lo trước vụ chuyển ngân ra ngoại quốc như thế nào rồi. Cả gia tài đồ sộ của Dũng được đút lót cả chục năm nay, nào tiền tham nhũng, tiền rút rỉa, tiền chia chác 7/3. Nhưng Bang ta đâu có biết rằng “Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ “ coi bộ tự do, dân chủ; nhưng họ rất kỵ chuyện ”ăn cắp tiền bạc một cách lớn lao”như Dũng đã ăn cắp mà ta gọi là: “biển thủ” hay kiếm tiền bằng cách không được lương thiện … Tiền bẩn thỉu!

Tôi nhắc cho Bang ta nhớ. Bang ta có còn nhớ cố tổng thống Ferdinand Marcos của Philippine không ? Ông Marcos có gần cả tỷ bạc gửi ở ngân hàng tưởng là chắc ăn. Nào ngờ chính phủ Mỹ biết hết tỏng tòng tong  là Marcos có bao nhiêu tiền gửi trong Ngân Hàng. Và quan trọng là số tiền đó do đâu mà có? Thế là chính phủ MỸ tịch thu hết sạch! Gánh củi ba năm thiêu một giờ là vậy; anh Bang ôi ?

Sở dĩ tôi phải trình bày vòng vo như vậy là để cho tất cả bạn đọc được  hiểu và thông suốt mưu mô của Nguyễn Tấn Dũng !

Bây giờ chúng ta vào đề !

 Như  thế nào bảo rằng loạn to. Loạn lớn vì một nước không có tôn ti trật tự. Thằng cứu thương mà đòi làm tổng thống của một nước thì loạn to là cái chắc! Nói một cách không úp mở là trình độ hiểu biết của Nguyễ n Tấn Dũng lúc 12 tuổi bỏ học, trốn vô bưng đi làm “liên lạc”, sau đó cấp trên cho làm “cứu thương”; vì vậy chưa chắc Dũng đã làm được toán chia 5 con. Bây giờ muốn làm tổng thống thì hỏi sao đât nước không loạn?

Tại sao từ trước đến nay Nguyễn Tấn Dũng với vai trò thủ tướng không mảy may đả động gì đến Đà-Nẵng?  Phải để sau khi ông Nguyễn Bá Thanh, Bí thư kiêm chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng vừa mới được tiến cử làm Trưởng Ban Nội Chính TW Đảng,  thì Nguyễn Tấn Dũng mới dở trò tố bậy: Đà Nẵng gây thất thu hơn 3.400 tỷ ? Đã thế còn để lộ âm mưu dùng bộ máy CAND để mưu đồ cho CA bắt nhốt ông Nguyễn Bá Thanh. Loài chồn cáo tuy tinh khôn nhưng đâu có bằng con Người? Mưu mô của người thất học đâu có thể qua mặt người có học.

Với tựa đề cho đàn em của Dũng là Nguyễn Văn Tuấn TBT Vietnam Net, đẩy nhẹ: Gây thất thu hơn 3.400 tỷ, lãnh đạo Đà Nẵng bị kiểm điểm,nhưng đoạn sau, cuối bài, NTD đã dùng CAND dọa dẫm ông Trưởng Ban Nội Chính Nguyễn Bá Thanh bằng câu thòng :

“ Thủ tướng giao Bộ Công an xác minh, làm rõ dấu hiệu cố ý làm trái các quy định của pháp luật, gây thất thu ngân sách nhà nước, nếu có dấu hiệu tội phạm thì xử lý nghiêm”.

Dọa dẫm một Trưởng Ban Nội Chính chẳng khác nào trực tiếp dọa Bộ Chính Trị.  Là một thách thức ngu xuẩn, người có học không ai làm như vậy bao giờ ?

Vì sao Nguyễn Tấn Dũng dám khinh thường Bộ Chính Trị?(trong đó gồm có Tổng Bí Thư, Chủ tịch Nước, các ủy viên Thường Vụ Ban Chấp hành TW)? Vì chưng các ông ấy không biết làm việc, đặt tình đ/c trên tình quốc gia; để Dũng qua mặt nhiều vấn đề, quan trọng về kinh tế,  nội vụ, ngoại giao, quốc phòng. Chẳng hạn, Dũng tóm thâu tất cả những ngành quan trọng như: điện lực, dầu hỏa, sản xuất, ngân hàng, hỏa xa,  hàng không … trực thuộc văn phòng thủ tướng để dễ bề lũng đoạn; Bộ Chính Trị chằng biết mô tê gì về âm mưu của NTD, cứ để cho Nguyễn Tấn Dũng tự tung tự tác, muốn làm gì thì làm. Vùng Tây-Nguyên là vùng chiến lược; lẽ ra trước khi cho Trung quốc khai thác Bauxite phải có sự tham khảo của Bộ Quốc Phòng; cùng Quốc Hội. 

Ví dụ Quốc Phòng đồng ý mà bên Quốc Hội phản đối cũng không có quyền cho phép khai thác. Các ông rành về chính trị, giõi vể mặt Đảng nhưng lại bù trất về mặt Chính cương Đảng. Vì chính cương là Đảng để cử cán bộ ra lập chính phủ và luôn luôn Đảng lãnh đạo Chính phủ. Đằng nầy, ngược lại là Bộ Chính Trị để Chính phủ dẫn dắt lãnh đạo các đ/c ở TW Đảng?

Vốn có tính tham lam và khinh xuất nên Nguyễn Tấn Dũng và đồng bọn quen mui, được đằng chân lân đằng đầu …

Có một thể chế nào, một Ủy viên TW Đảng lại muốn khống chế cả Bộ Chính Trị?  Cho đàn em đăng tải tin tức dưới đây là Dũng đã khinh thường Bộ Chính Trị cũng như Thường Vụ Đảng. Dã tâm của Ba Dũng là thực hiện âm mưu giật sập Bộ Chính Trị TW Đảng bằng cách lợi dụng vai trò thủ tướng, lợi dụng CAND (vì Dũng cậy có nhiều tiền và sẵn quyền lực trong tay nên Dũng đã mua chuộc và nắm vững CA từ nhiều năm qua). Kéo CA vào cuộc với mục đích ra tay trước ông Thanh: Dùng CA bắt ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội Chính TW Đảng”; phao vu cho NBT về tội làm thất thoát cả ngàn tỷ đồng để cản đường của Nguyễn Bá Thanh,  trước khi Nguyễn Bá Thanh ra tay bắt nhốt Nguyễn Tân Dũngvề nhiều tội mà tội tham nhũng là chính !

Sau đây là bản tin Dũng cho đàn em thực hiện  trên Vietnam Net một cách hết sức vội vã:

Gây thất thu hơn 3.400 tỷ, lãnh đạo Đà Nẵng bị kiểm điểm.

– Ngày 17/1, Thanh tra Chính phủ đã có thông báo kết luận thanh tra trách nhiệm của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng trong việc chấp hành pháp luật về Thanh tra, Khiếu nại, tố cáo và Phòng, chống tham nhũng. Theo cơ quan này, việc quản lý sử dụng đất ở Đà Nẵng đã gây thất thu cho ngân sách nhà nước hơn 3.400 tỷ đồng.

 

Từ đó, Thủ tướng giao Bộ Công an xác minh, làm rõ dấu hiệu cố ý làm trái các quy định của pháp luật, gây thất thu ngân sách nhà nước, nếu có dấu hiệu tội phạm thì xử lý nghiêm.

Hành động của Nguyễn Tấn Dũng phao vu cho ông Nguyễn Bá Thanh khi ông làm Chủ tịch HĐND Thành  phố Đà Nẵng đã làm thất thoát cả ngàn tỷ đồng là một thách thức nghiêm trọng đối với Bộ Chính Trị, vì ông Nguyễn Bá Thanh là người của TW, đang làm việc với TW Đàng.

 Có lẽ , trong kỳ họp vừa qua các ông chẳng bắt được Dũng từ chức “thủ tướng”. Dũng nhận thấy từ TBT cho đến Chủ tịch Nước đều bất lực, không dám đụng đến Dũng. Thậm chí, ông Trương Tấn Sang, chủ tịch Nước không dám gọi tên tục của Dũng mà chỉ gọi là đồng chí X.

Trên phương diện là một người Việt Nam, tôi rất lấy làm xấu hổ về việc làm không lương thiện của Nguyễn Tấn Dũng. Trong vai trò thủ tướng được Lê Đức Anh và Võ Văn Kiệt nâng đỡ, Nguyễn Tấn Dũng đã không biết làm sao cho Đất Nước tiến bộ; làm cho dân giàu nước mạnh. Ngược lại, Nguyễn Tấn Dũng đã làm cho Đất Nước dậm chân tại chỗ, làm cho khoảng cách giữa người giàu và người nghèo mỗi ngày một cách xa. Dũng đã làm cho đất nước suy đồi về văn hóa, đã làm cho xã hội Việt Nam bi đát thêm, nghèo thêm. Kinh tế dang đi xuống dốc thê thảm như cái xe đứt thắng giữa đường đèo !

Trong tình hình nầy, chúng tôi kêu gọi QĐNDVN hãy sáng suốt. Chúng tôi cũng kêu gọi CANDVN đừng để ông Nguyễn Tấn Dũng lợi dụng làm những điều đi quá cương vị của mình trong âm mưu làm lợi cho cá nhân Nguyễn Tấn Dũng  và đồng bọn !

Chúng tôi hy vọng lần nầy Bộ Chính Trị hãy mau mắn vào cuộc, buộc Nguyễn Tấn Dũng phải tử chức “thủ tướng”, truy tố Dũng trước pháp luật. Không thể dung tha người có tội không biết sửa mà còn ngoan cố vu khống người khác. Phải bắt Nguyễn Tấn Dũng đền tội để làm gương răn đe cho những ai làm mất nhân cách của người cán bộ lãnh đạo.

Làm được như vậy mới mong lấy lại được lòng tin của nhân dân, mới giữ đúng vai trò của những người CS chân chính đang lãnh đạo đất nước; mang Đất Nước và Dân Tộc đi tới chỗ phồn vinh, dân  giàu nước mạnh, người người hạnh phúc, ấm no trong một nước Việt Nam thanh bình !

Kính chúc Bộ Chính Trị đạt được nhiều thành quả trong vấn đề buộc Nguyễn Tấn Dũng từ chúc cũng như giữ được uy quyền của mình,  đồng thời chúc ông Nguyễn Bá Thanh luôn gặp may mắn, vượt qua những khó khăn và làm tròn sứ mạng đã được Đảng và Nhân Dân giao phó . /.

                                                                 

                                                       Orlando, Florida ngày 17 tháng 01 năm 2013.

 

                                                               Lê Thị Bạch-Tuyết.

 

                                                                    Noihaydung.wordpress.com

 

Advertisements

About noihaydung

journalist
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s